แม่ๆทีมกรกฎาอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9กค.กลัวจะได้ย้ายทีมลุกนั่งแล้วเจ็บจิมิเจ็บท้องเตือนบ่อยมากท้องแข็งบ่อยตอนนี้36wหมอนัดอีกที17มิย.แม่บ้านอื่นอาการเป็นไงบ้างค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ 9 กค. แต่ขอคุณหมอย้ายทีมไปผ่าเป็นวันที่25นี้ค่ะ เพราะคุณหมอแจ้งว่าอาจจะก่อนที่กำหนด และยังไงก็ต้องผ่าอยู่แล้ว ช่วงนี้เหมือนน้องกลับหัวแล้วเหมือนกัน อาการก็จะปวดหน่วงเชิงกราน ปวดขา เข่า ข้อนิ้วมือ ก้น ขา เท้าบวม มือบวม ฉี่บ่อย ประมาณนี้ค่ะ

3mo trước

จะถึงวันที่หมอกำหนดรึป่าวเนาะแม่ เหมือนน้องอยากจะย้ายทีม

บ้านนี้กำหนดเดิม13กค.ปวดคล้ายปวดปจด.มาเป็นพักๆปวดหน่วงท้องน้ค่ะหลังจากหายไปเกือบๆอาทิดบ้านนี้ป้าหมอเริ่มนัดอาทิดละครั้งละค่ะเพราะแม่เสี่ยงเยอะ ได้ย้ายทีมมาปลายมิถุนาแล้วแต่หมอยังไม่ลงวันที่นัดผ่าให้ค่ะน่าจะพุ่งนี้

3mo trước

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะแม่

บ้านนี้10กรกฎาตอนนี้ปวดหน่วงร้าวลงขากับหลังมากโดนระงับไป2ครั้งหมอนัดวันนี้จะได้ย้ายทีมรึป่าวก็ไม่รู้เลยค่ะ ปวดจิมิปวดหน่วงท้องน้อยเวลาฉี่เหมือนหัวเด็กจะออกมาเลยค่ะ

3mo trước

อีกอึดใจเดียวแม่ ทางนี้ก็กลัวได้ย้ายทีมปวดหน่วงไม่ไหว

บ้านนี้19กรกฎาจ้า เริ่มมีอาการหน่วงๆท้องแข็งปั้นบ่อย ปัสสาวะบ่อยมากๆ ปวดเอวร้าวลงไปขา ปวดหน่วงๆที่จิมิด้วยกลัวย้านทีมมาก หมอนัดอีกทีวันที่28มิ.ยค่ะ

นอนลำบากมากเลยแม่ กว่าจะหลับได้ในแต่ละคืน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว ตื่นตี4-5ทุกวันเลย กว่าจะหลับอีกก็ปาไปเกือบเที่ยง หายใจก็ไม่เต็มอิ่ม

กำหนดคลอด8กค.ลุกฉี่บ่อยกลางคืนไม่ค่อยได้นอนมานอนกลางวันส่วนมากเจ็บเตือน2ครั้งแล้วปวดหน่วงหมอนัด17มิย.ค่ะ

บ้านนี้แอบย้ายทีมละคะป้าหมอนัดขึ้นเขียง28มิ.ย.แล้วคะไม่รุ้น้องจะถึงวันป้าหมอนัดมั้ยเจ็บเตือนบ่อยมากคะ

บ้านนี้กำหนด18ก.ค. เเต่อาการเเม่ตอนนี้เจ็บจิมิมาก ปวดหน่วงๆ นอนไม่ค่อยหลับพลิกตัวลำบาก อึดอัดมาก

3mo trước

เหมือนกันแม่นอนเช้าเลยบ้านนี้ พลิกทั้งคืนหาท่านอนยากลุกฉี่บ่อย อีกนิดเดียวเนาะแม่

บ้านนี้2ก.ค หมอย้ายทีมมา14นี้แร้วคะปวดหน่วงท้องลงจิมินั่งนานไม่ได้ลูกโก่งตัวทีจุกไปหมด

กำหนด2กรกฎา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือน ท้องไม่แข็ง แม่อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก

3mo trước

กำหนดเท่ากันเลยแม่ แต่บ้านนี้เจ็บเตือนมาบ่อยแล้ว ปวดมิจิ ปวดก้น เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อย เป็นๆหายๆ มีท้องแข็งถี่บ้าง แต่ก็หายค่ะ นัดอีกที17มิ.ย.