ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กค.

?

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กค.

คลอด 17 กค. ค่ะ ลูกคนแรกยังไม่รู้ว่าได้ผู้ชาย/ผู้หญิงแต่สิวขึ้นเต็มหลัง กับคาง น้ำหนักขึ้น3-5โล บำรุงลูกดีมากตั้งแต่รู้ว่าท้อง ลงแต่ท้องกับลูก สัดส่วนแขน ขาไม่ลง เน้นทานให้ลงลูกเยอะกว่าแม่ค่ะ

6y trước

ทานยังไงแนะนำได้ไหมคะ

เราออกเยอะท้องแรก แต่ขึ้นมา1.8โลเอง หมอที่เราฝากไม่บ่นเรานะ แต่หมอเบาหวานบ่นว่าขึ้นน้อยจัง กินน้อยไป พอไปอีกห้องหาหมอที่2บอกกินเยอะไป เรางงกะหมอจัง😂

6y trước

อ่อๆค่า😊

2 ก.ค 63 ผ่าคลอด อย่าขอคุณหมอคลอด 5 ก.ค. 63 เพราะพ่อเขาเกิด 4 ก.ค. จะได้เป็นของขวัญให้พ่อเขา แต่ไม่รู้จะใช้เหตุผลอะไรดี ตามฤกษ์วันที่ 5 ก็วันดีค่ะ

ขออนุญาตลงรูปค่ะ ปล.แม่ใส่กางเกงขาสั้นนะคะ แต่มันโป๊เลยเบลอรูป กลัวไม่เหมาะสม 😊 บ้านนี้กำหนด 28 ก.ค. 62 ค่ะ

6y trước

ท้องพอๆกันเลยค่ะแม่

16 ก.ค. 63 ค่ะ ท้องค่อนข้างใหญ่ เนื่องจากมีทุนเดิม น่าจะขึ้นอยู่กับ สรีระ ของแม่ๆแต่ละคนนะคะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องเริ่มออกนิดๆๆเริ่มรุ้สึกว่าน้องตอดบ้างบางคร้ังค่ะ

🤰🏻ท้องบ้านนี้ออกเท่าคุณแม่เลยค่ะ กำหนดที่คุณหมอให้ วันที่20 กรกฎาคม 2563 ค้าคุณแม่

5y trước

บ้านนี้คลอดได้จะครบ5เดือนแล้วจ้า

จะ3เดือน อาการเริ่มขึ้พองออกมาเรื่อยๆแต่ก็เวลาลุกนั่ง เริ่มลุกยากนิดหน่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด22กรกฏาคมค่าา ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ. กังวลยุเหมือนกัน

5y trước

ท้องยังไม่ออกเหมือนกันเลยคะ กำหนด21

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ออกแต่ไขมันเป็นชั้นๆเลย55555 #28กรกฎาคมจ้า😂

5y trước

เหมือนกันค่ะไม่รู้ท้องออกเพราะลูก รึไขมันแม่ออก555