26+3 แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28ตุลา 👶🏻👶🏻👶🏻ขอดูแม่ๆทีมตุลาหน่อยจ้าไปถึงไหนกันเเล้ว❤️❤️25/7/63

26+3 แล้วค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 11พย แต่ตอนนี้ 34+3แล้ว ของแม่ เพิ่ง 26+3 ทำไมกำหนดคลอดก่อนบ้านนี้คะ

4y trước

โฟสเก่าจ้าตั้งแต่2เดือนที่แล้วค่ะ

10 ตุลายังเงียบนุเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะ แต่แม่อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ😁😁😁

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนด3ตุลาคม​แต่แตกวันที่23กันยายน​อายุ10วันแล้วค่ะ#ทีมลูกสาว

27+4จ้าบ้านนี้ได้ลูกชายวันนี้ซาวมาน้ำหนักน้อง1,223gแล้วจ้า

บ้านนี้32 สัปดาห์ คลอด28พฤศจิกา แม่คำนวนผิดรึเปล่าค่ะ

4y trước

บ้านนี้33week4d กำหนดคลอด17พ.ย.จ้า

40วีคเต็มค่าาา วันนี้มาลุ้นกันคะ ว่าจะเเตกตอนไหน

4y trước

อย่าลืมเอาน้องมาโชตัวด้วยนะค่ะรอๆๆค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

ทำมั่ยคุณแม่ อายุครรค์แค่ 26+3 ล่ะ ปกติ 38 39 นะค่ะ

4y trước

อ่อ โทษที่ค่ะคุณแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่...🤩🤩🤩🤩🤩

23 ตุลาจ้า กำหนดคลอด ตอนนี้ได้37+1 w 🥰🥰

4y trước

เงียบเหมือนกันค่ะแม่🥺

ทำไมคลอดเร็วจังค่ะ ของเรา34w คลอด13พย.

4y trước

โฟสนี้2เดือนเเล้วจ๊ะแม่