26+3 แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28ตุลา 👶🏻👶🏻👶🏻ขอดูแม่ๆทีมตุลาหน่อยจ้าไปถึงไหนกันเเล้ว❤️❤️25/7/63

26+3 แล้วค่ะ

8ตุลา แตกตั้งแต่วันที่26กันยาจ้า

24ตุลา 37+1 ยังไม่มีอาการใดๆเลยคะเเม่

4y trước

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ✌🏻✌🏻

26+3พึ่งจะ 6เดือนกว่าเองนะค่ะ

29 week +3 คลอดธันวาค่ะ 🤷🏻‍♀️

26+3 ทำไมกำหนดคลอดไวจังค่ะ

4y trước

อ่อ เราก็ตกใจ555

28+1ค่ะ 17ตุลา ท้องสอง

แม่บ้านนี้9ตุลาคะ

25ตุลาจ้า...อึดอัดมาก

4y trước

เช่นกันค่ะ

36+3 กำหนด29ตุลาจ้าา

ท้องเล็กมากค่ะ

4y trước

บ้านนี้19w น้ำหนักขึ้น 4-5 โล แล้วอะคะ