บ้านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ กี่วีคกันแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา2562ค่ะ แต่หมอบอกว่าผ่าคลอดต้องผ่าก่อนกำหนด2สัปดาห์ น่าจะเลื่อนมาเป็นวันที่4ตุลา2562ค่ะ. ตอนนี้15วีคจ้า

อัลตราซาวนด์ครั้งแรกตอน 8+5 weeks กำหนดคลอด 14 ต.ค. ค่ะ พอครั้งสองหมอบอกน้องขายาว เลยเลื่อนมาเป็น 12 ต.ค. วันนี้ 16 weeks พอดีค่ะ

5y trước

อายุเท่าไหร่คะคุณแม่... คุณหมอนัดตรวจเลือดดาวน์ซินโดรมมั้ยคะ

บ้านนี้คลอด10ตุลาคมจร้า ผ่าคลอดเหมือนกัน ท้องใหญ่มาก

17 ตุลาค่ะ 15w ท้องเล็กมาก แต่ลูกโตกว่าครรภ์จริงไป2วันค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย ทำไมคุณหมอถึงผ่าก่อน 2 สัปดาห์ละคะ

5y trước

หมอบอกว่าคนแรกผ่าคนที่2ก็ต้องผ่า แต่ต้องผ่าก่อนกำหนด2สัปดาห์ ก็ไม่รุ้เพราะอะไรเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้16w....เกิด13ตุลาคมนี้จร้า👌👌👌👌

16วีค5วันค่ะ กำหนดคลอด 7 ตุลาคมคะ

5y trước

ลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะ แต่ต้องรอกลางเดือนหน้า

บ้านนี้กำหนดที่4 ตุลาคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา #14w6d

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

14 w +3 คลอดตุลาเหมือนกันคะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

1 ตุลาคม 62 ค่ะ 17 วีค4วัน

5y trước

ขอให้สมหวังนะคะ