หมอนัดผ่าแม่ๆตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์บ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29ตุลา หมอนัดผ่า25ตุลา นานเกินไหมคะ39+3wค่ะ

บ้านนี้กำหนด 28 ตุลาคม หมอให้เลือกวันผ่า 14-17 ตุลาคม แม่เลือก 14 เลยค่ะ 38 สัปดาห์พอดี

12mo trước

อยากผ่าเร็วบ้างค่ะ กลัวเจ็บท้องก่อน

บ้านนี้38+4ค่ะแม่

12mo trước

อายุครรภ์กำลังพอดีเลยคะแม่