บ้านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ กี่วีคกันแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา2562ค่ะ แต่หมอบอกว่าผ่าคลอดต้องผ่าก่อนกำหนด2สัปดาห์ น่าจะเลื่อนมาเป็นวันที่4ตุลา2562ค่ะ. ตอนนี้15วีคจ้า

14​ วีค​3​วันค่ะ​ เดือนตุลา​ 20

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ตุลาจร้า

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

16wจร้า คลอดตุลาคมเหมือนกัน

5y trước

ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

18ตุลาเหมือนกันเลยค่าา

5y trước

อยากได้ลุกสาวหรือลุกชายน้อ

23 ตุลาคม 14วีค 3วันคะ

5y trước

คะแม่ ว่าจะไปซาวที่คลีนิคดูแล้วคะ

15ตุลาค่ะ ตอนนี้13วีค

5y trước

ยินดีด้วยจ้า

15W+5D วันที่12ตุลาค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด​14​ ตค.ค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยจ้า

31 ต.คค่ะ 13 วีคค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ