ทีมมกราคม 2567 บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด26มกราคม แม่เจ็บเตือนแล้ว ตอนนี้แม่ไม่ไหวแล้วค่ะ อึดอัดสุดๆ อยากคลอดแล้ว #คุยกันได้นะคะแม่ๆ #มดรา67

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มกรา 67 แต่คลอดแล้วค่ะ วันที่ 4 มกรา ปวดท้องค่ะ หมอเลยจับผ่าเลยค่ะ