ทีมมกราคม 2567 บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด26มกราคม แม่เจ็บเตือนแล้ว ตอนนี้แม่ไม่ไหวแล้วค่ะ อึดอัดสุดๆ อยากคลอดแล้ว #คุยกันได้นะคะแม่ๆ #มดรา67

บ้านนี้กำหนด14มกราคม คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่มาก คุณหมอให้แม่เลือกคลอดเองหรือผ่าคลอด แม่เลือกคลอดเองค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่ถ้าเลยกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่หมอนัดแม่ผ่าคลอดเลยค่ะ

6mo trước

บ้านนี้ยังเงียบยูเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีแค่อาการหน่วงท้อปวดร้าวหลังลงมาหาสะโพกเองค่ะกลับรู้สึกท้องแข็งเป็นพักๆ

บ้านนี้กำหนดคลอดเมื่อวานเลยค่ะ เเต่จนป่านนี้เบบี๋ยังไม่มีทีท่าอยากออกเลย🥹พรุ่งนี้หมอเเนะนำให้ไปรพ.ค่ะ

6mo trước

ของเรากำหนดคลอดพรุ่งนี้ ก็ยังไม่ออกเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด27 มกราคมค่ะ เริ่มมีมูกใสๆ ไม่แน่ใจจะถึงกำหนดรึป่าว 🤣 ท้องแรกด้วยพยายามสังเกตุตัวเองอยู่

6mo trước

บ้านนี้ก็มีมูกใสออกมาแล้วเหมือนกันค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด28มกราคมลุกรำบากปวดร้าวไปหมด เจ็บท้องมีบ้างเจ็บจิมิเหมือนบวมๆ ปวดขาปวดก้นมาก

6mo trước

เหมือนกันเลยค่าแม่ ปวดสุดๆๆ😢

บ้านนี้16มกราเงียบกริบอิเเม่ว่าจะขอผ่าวันที่15เพราะกลัวคลอดเองมะไหวน้อง3100อิเเม่ยิ่งเป็นคนตัวเล็ก55555

6mo trước

เหมือนกันเลย

บ้านนี้13มกราค่ะปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่วันที่3ก็ไม่เปิดอีกเลยค่ะอยากออกแล้วเหมือนกันค่ะ

6mo trước

ได้ผ่าคลอดค่ะไม่สามารถคลอดได้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5ค่ะโดนกระตุ้นไปแล้ว1รอบตอนนี้ไม่มีอาการว่าน้องจะออกเลยค่ะ😅

11มกราคมยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ ไม่จงไม่เจ็บอะไรเลยอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะอึดอัด🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มกรา 67 แต่คลอดแล้วค่ะ วันที่ 4 มกรา ปวดท้องค่ะ หมอเลยจับผ่าเลยค่ะ