ทีมมกราคม 2567 บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด26มกราคม แม่เจ็บเตือนแล้ว ตอนนี้แม่ไม่ไหวแล้วค่ะ อึดอัดสุดๆ อยากคลอดแล้ว #คุยกันได้นะคะแม่ๆ #มดรา67

บ้านนี้กำหนด25ม.ค.ตอนนี้ได้37+2วิคแล้วมีอาการปวดสะโพกลงขามากๆปวดแบบเดินไม่ไหว

6mo trước

25 มค เหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย 37+2เหมือนกันด้วย

กำหนด27มกราค่ะ ปกติมากค่ะ แต่ก็แน่นมากๆ อยากคลอดแล้วค่ะ หมอบอกทนสัก39+ นะคะแม่ 55555

วันเดียวกันเลย ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ.🥰🥰

6mo trước

ใกล้ได้เจอน้องแล้ว ยินดีด้วยนะคะแม่.🥰

กำหนด24มกราค่ะ แอดมิดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ รกเสื่อม ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ๆ🥰🙏

บ้านนี้ 40 สัปดาห์กับ 1 วันแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ เงียบกริบ 😅😅

บ้านนี้ยังเลย กำหนดคลอด17/01/67 มีอาการเจ็บท้องข้างซ้ายเปงพักๆ

เหมื่อนกันเลยค่ะตอนนี้37วิค2วันอึดอัดมากอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้คลอด 25 มกรา แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

บ้านนี้กำหนด23มกราคมเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้27 มกราคม เริ่มเจ็บท้องเตือน ปวดจิมิมาก

6mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดเตือนแล้ว ปวดลงขา ปวดจิมิด้วย😆