แนะนำคุณแม่ที่กำลังจะคลอด

บ้านนี้กำลังจะคลอดน้องเดือน ก.ค. นี้ โดยปกติคุณแม่ทำงาน แต่ตอนคลอดลางานได้ 3 เดือน จะมาแนะนำการเลี้ยงลูกที่ให้กินนมแม่ระหว่าง 3 เดือน คุณแม่ควรให้ลูกน้อยดื่มนมจากเต้าถึง 1.5 เดือนและหลังจากนั่นคุณแม่ควรสลับให้ลูกดูดนมจากขวดควบคู่กันไปเพื่อป้องกันลูกติดเต้า ถึงเวลาที่คุณแม่จะไปทำงาน ก็จะง่ายขึ้น เลือกหัวจุกนมที่เสมือนนมแม่นะค่ะ ประสบการณ์จากพี่สาวแนะนำมา เลยอยากเอามาแชร์ให้กับแม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

แบบนี้แนะนำดีมากคะเห็นด้วยเห็นบางคนโฟตถามบ่อยๆ