ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน พึ่งฉีด7 ก.ค ครบกำหนด3เดือนคือ7ก.ย แต่หมอนัดฉีดอีกที29ก.ย จะท้องไหมค่ะถ้าเลยกำหนด3เดือน

บ้านนี้ลืมฉีดไม่ถึงเดือนดีเลยค่ะน้องมาซะงั้นตอนนี้35+6แร้วค่ะ

2y trước

ระหว่างรอฉีดซื้อยามากินก่อนก้อได้ค่ะแร้วก้อป้องกันด้วยถุงยางด้วยก้อดีค่ะแม่

ระหว่างรอฉีดก็คุมกำเนิดด้วยการใส่ถุงค่ะ

2y trước

คือพึ่งนึกได้ว่าวันที่หมอนัดมันเลย3เดือน ตอนนี้ก้มีเพศสัมพันธ์แล้ว ถ้าครบกำหนดเอายาคุมมากินก่อนได้ไหมค่ะ หรือว่าถ้าถ้าเกิน3เดือนแล้วงดมีเพศสัมพันจะไม่ท้องใช่ไหมค่ะ