แตกแร้วค่ะแม่ๆกำหนดคลอด14 ก.ค อุ้มท้องมา9เดือน ทุกอย่างเหมือนพ่อหมด มีตะจิ๋มที่เหมือนแม่

ของเค้านัด4 ก.ค ยังไม่มีอาการเลยค่ะแม่ อึดอัดไปหมดแล้ว ทรมานมากเวลาที่เขาถีบๆๆเหมือนตัวเขาเองก็อึดอัด เพราะไม่มีพื้นที่ให้เขาดิ้นแล้ว

3y trước

ไกล้แร้วคะคุนแม่ สู้ๆนะคะ

อิจฉาจังเลย แม่กำหนด 12 ก.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลย โดนกระตุ้นคลอดไปเมื่อว่าน เงียบมากเลยค่ะ....👶👶👶👶

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด14ก.ค.เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ชิวมากสงสัยน้องไม่อยากออก😂

บ้านนี้ก็เหมือนค่ะ​ มีแต่คนว่าเหมือนพ่อ​ มีสิ่งเดียวที่เหมือนแม่คือจิมิ555

บ้านนี้กำหนดคลอด4กรกฎาคมจ้าไม่มีอาการอะไรเลย ลูกสาวทั้ง3คนเหมือนกันจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยคร่าาา ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมากกกกก😊😊😊

บ้านนี้20ก.ค.ตอนนี้อาการเริ่มปวดจิ้ดๆๆท้องปั้นร่ะค่ะแต่ยังไม่ไปโรงบาล

บ้านี้ก็กำหนดคลอดวันที่14ก.คเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีวี่แววจะออกเลย

บ้านนี้ศุกร์ที่ 9 ก.ค นัดผ่าท้อง 2 ยังเงียบจ้าแต่ดิ้นเก่งมากๆค่า

อิจฉาจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด12กรกฎา ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย