ตอนนี้38สัปดา 5วัน กำหนดคลอด14 มิ.ย

บ้านนี้ ไม่รู้จะตั้งชื่อลูกว่ายังไงดี ขอชื่ออิสลามหน่อยค่ะ เป็นเด็กผ.ช ค่ะ

ฮาซัน/ฮูสเซ็น /ฮานีฟ/เฟาซี/ซัมชุดดีน/ฟารุดดีน/อามานี/อาราวี

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y trước

ค่ะ ใกล้แล้ว อีกนิดเดียว

อินอาม , ชามิล

1y trước

ชามิล แปลว่า ผู้มีความสมบูรณ์พร้อม

ชากิ้ล

ยาซีน

ฮาซิม