แตกแล้วจ้า​ 38+5​ Week

กำหนดคลอด​ 14​ มิถุนายน​ 2563​ แม่ๆเดือน​ มิ.ย.​ แตกยังคะ​???

แตกแล้วจ้า​ 38+5​ Week

กำหนด13 มิ.ย 63 จ้า แต่ยังไม่แตกจ้า ตอนนี้ปวดท้องมากค่ะไม่รู้ว่าปวดท้องเตือนหรือว่าปวดคลอดค่ะ แม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะ

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ. ยังเงียบอยู่...

กำหนดคลอด14มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แอบแตกไปตั้งแต่วันที่23 พฤษภาแล้ว สงสัยน้องรีบ 😆

4y trước

อยากออกมาเจอแม่เร็วๆ​ 🥰🥰🥰

กำหนดคลอด14มิถุนาเหมือนกันค่ะ วันก่อนมีมูกเลือดแต่ยังไม่คลอดเลยจ้า😅

14มิถุนาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบ มีแต่เจ็บเตือน แต่ไม่ยอมออกมาสักที😥😥

4y trước

ใกล้แล้วค่ะคุณ​แม่.. ใจเย็นๆนะคะ

ยังไม่แตกเลยจ้า คาดว่าจะเร็วๆนี้จ้า😆เริ่มมีอาการบ้างแล้ว😅

บ้านนี้27มิถุนายน ค่ะยังเงียบยุเรยอยากแตกบ้างแร้วจัง

นัด​ 17​ ยังเงียบยุเลยจ้า แต่ท้องเเข็ง​บ่อยมาก

บ้านนี้ก็กำหนด 14มิถุนา ตอนนี้39+1 ยังเงียบยุเรียบค่ะ

38+4 กำหนด 18 มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ อยากให้ออกแล้วค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วแม่ๆ อีก 1 อาทิตย์จะออกก่อนรึป่าวน้อ แต่ทางนี้เงียบมากกกก เงียบแบบใม่มีอะใรกั้น😂

16​มิถุนายน​ ยังไม่แตกเลยค่ะ​ 38​สัปดาห์​6​วัน​แล้ว