อยากแตกแล้วจร้าา

อยากแตกแล้วจร้าาตอนนี้38+2วีค กำหนดคลอด18 มิ.ย ยังไม่ทราบเพศแม่ๆคิดว่า ญ.รึ ช ค่ะ

อยากแตกแล้วจร้าา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ ยังเงียบกริบ​ สงสัยจะสร้างคอนโดอยู่ในท้องแม่ละ😁 บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย😊บ้านนี้ได้ ลูกชายค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 มิถุนายน แต่น้องรอไม่ไหว เลยแตกวันที่ 31 พ.ค.

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนด18เท่ากันเลย ของเราหมอบอก ช 90% แต่ใม่คอนเฟริมเลยทีเดียว

วันเดียวกันเลยค่ะ18มิ.ย36w2dยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยท้อง3แล้ว

กำหนด24มิ.ย.ค้ะ ยังม่ทราบเพศเหมือนกัน😂

ผู้ชายชั่วค่ะท้องออกแหลม ถ้ากลม ผญ.

กลมแบบนี้น่าจะเป็นผู้หญิงนะค่ะ

ดิ้นน้อยหรือดิ้นเยอะกว่ากันค่ะ

4y trước

ดิ้นเก่งค่ะ. แต่หลังๆดิ้นน้อยลงหน้าจ้ะเพราะคะนาดตัวของทารกด้วยค่ะ