ทีมกันยา 65 ได้เพศอะไรกันบ้างค้าา

บ้านนี้ เห็นเพศน้องตอน 16 สัปดาห์พอดีเลย น้ำหนักตอนนี้ 143 กรัมแล้ว ได้ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด 8 กันยา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา 65 ได้เพศอะไรกันบ้างค้าา

บ้านนี้กำหนดคลอด 28กันยา หมอนัด 18 เมษา รอลุ้นอยากได้แฝดชายหญิง จะได้มั้ย😅💖

2y trước

อยากท้องลูกแฝดจังง