ทีมกันยา 65 ได้เพศอะไรกันบ้างค้าา

บ้านนี้ เห็นเพศน้องตอน 16 สัปดาห์พอดีเลย น้ำหนักตอนนี้ 143 กรัมแล้ว ได้ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด 8 กันยา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา 65 ได้เพศอะไรกันบ้างค้าา

กำหนอดคลอด6ตุลาคะ แต่อาจจะไม่ถึงเพราะแม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนดแล้วแท้งมาหลายครั้ง ฉีดยาทานยาเหน็บยาตลอดการตั้งครรภ์ หมอบอกผู้หญิงคะสมใจแม่เลย 13week ตอนซาว12 5d หมอบอกตัวใหญ่เลย

เรากำหนดคลอด 4กันยา ได้ลูกสาว เหมือนกันค่ะ แต่ซาวตอน16สัปดาห์ หมอบอกว่ายังไม่100%ต้องดูตอนอายุครรภ์มากกว่านี้ (รอลุ้นดูวันที่8นี้อีกรอบค่ะว่าจะเปลี่ยนแปลงไหม)

2y trước

บ้านนี้หมอบอกชัวร์ เพราะน้องถ่างขาค่ะ 555

บ้านนี้ เห็นเพศน้องตอน 17 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนัก 167 กรัม หมอบอกได้ลูกสาวค่า 1,000,000 % กำหนดคลอด 30 สิงหาค่ะ #ท้องสอง #ลูกคนแรกค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะคุณแม่ 🥰

แม่บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยจ้าหมอบอกว่าเหมือนผู้ชายไปซาวตั้ง2ครั้งก่ไม่ยอมให้เห็นเลยตอนนี้21wกำหนดคลอด13สิงหาจ้า

บ้านนี้นัดคลอด 14 กันยา ซาวด์ตอน 14 วีค เห็นไม่ชัด ิอาจจะผุ้ชาย หมอนัดอีกที 20 เมษายน แม่ลุ้นแอบอยากได้ผุ้หญิง😅😅😅😅

2y trước

ขอบคุณค่าาาา

15กันยายังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก แอบลุ้นแม่อยากได้ผญ แต่พ่อเค้าลุ้นอยากได้ผช 😂

6 กันยาคร่าา​ นน.​ 138.9 กรัม​ หมอบอก​ ญ​ 98% อีก​ 2 % แม่แอบหวังให้หมอดูผิด​ อยากได้ลูกชาย​ 55555

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่ยังไม่รู้แน่ชัดว่าจะมีหอยรึหำ😊

กำหนดคลอด6กันยาคะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย ตอนนี้แม่ติดโควิดอยู่คะ เลยต้องเลื่อนนัดหมอคะ

1 กันยายนค่ะ หมอบอกลูกสาวแต่ขอดูเดือนหน้าอีกที น้องอยู่ท่าก้นดูยากนิ้ดนึง

2y trước

น้องคว่ำหน้าเหมือนกันทางนี้ แต่หมอหมุนดูให้

บ้านนี้กำหนดคลอด 28กันยา หมอนัด 18 เมษา รอลุ้นอยากได้แฝดชายหญิง จะได้มั้ย😅💖

2y trước

อยากท้องลูกแฝดจังง