ทีมกันยา 65 ได้เพศอะไรกันบ้างค้าา

บ้านนี้ เห็นเพศน้องตอน 16 สัปดาห์พอดีเลย น้ำหนักตอนนี้ 143 กรัมแล้ว ได้ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด 8 กันยา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา 65 ได้เพศอะไรกันบ้างค้าา

บ้านนี้3กันยา ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะน้องคว่ำหน้า แม่อยากได้ลูกสาว #ท้องแรก

2y trước

บ้านนี้น้องถ่างขาคว่ำหน้าเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 11 กันยายน นัดอีกที่ 26 เมษายน รอลุ้นแอบในใจอยากได้ลูกสาว 🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 กันยายนจ้า ยังไม่รู้เพศลูกเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ🥰

2y trước

ขอให้รู้เพศไวๆนะคะ

25กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย อยากได้ลูกชาย ท้องสองค่ะ ได้ลูกสาวคนแรก

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้21สัปดายังไปรู้เพศเลยน้องน้ำหนัก375กรัม อยากรู้เพศเร็วๆจัง

2y trước

ภาวนาให้น้องอ้าขาเลยค่ะ 555

นัดผ่าคลอด11กันยาเหมือนกันคะ แต่น่าจะรู้เพศเดือนพฤษภาคมนี้ค่ะ

12กันยาค่ะ หมอนัดซาววันที่12นี้ค่ะ ตื่นเตเนลุ้นมากอยากได้เพศหญิง

บ้านนี้9กันยายังไม่รู้เพศลูกเลยค้า ยินดีด้วยนะคะที่ได้ลูกสาว

กำหนดคลอด17 กันยายนค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ แม่อยากรู้เพศลูกมากๆๆ

2y trước

หมอนัดอีกครั้งวันที่ 7 เมษายน ค่ะ รอลุ้น🥰

รอลุ้นไปซาววันที่4นี้ค่าคุณพ่อยากได้ลูกสาว กำหนด7ก.ย.