แม่ๆ ตั้งครรภ์อายุเท่าไหร่กันบ้างคะ 🤰🏻

บ้านนี้ ท้องแรก แม่ 26 ท้อง 2 แม่อายุ 31 ท้องที่ 3 (สภาวะท้องลม) แม่อายุ 32 ท้องนี้ แม่อายุ 34 ส่วนคุณพ่อตอนนี้ 42 แม่ๆ คิดว่า ยิ่งอายุเยอะยิ่งเหนื่อยเหมือนกับบ้านนี้คิดมั้ยคะ✌️✌️🤰♥️♥️♥️♥️

ท้องเเรก17 ท้องสอง28 ลืมไปหมดเรยว่าเคยมีลูกความรู้สึกเหมือนพึ่งมีลูกเรยคะ