แม่ๆ ตั้งครรภ์อายุเท่าไหร่กันบ้างคะ 🤰🏻

บ้านนี้ ท้องแรก แม่ 26 ท้อง 2 แม่อายุ 31 ท้องที่ 3 (สภาวะท้องลม) แม่อายุ 32 ท้องนี้ แม่อายุ 34 ส่วนคุณพ่อตอนนี้ 42 แม่ๆ คิดว่า ยิ่งอายุเยอะยิ่งเหนื่อยเหมือนกับบ้านนี้คิดมั้ยคะ✌️✌️🤰♥️♥️♥️♥️

บ้านนี้เพิ่งท้องแรกค่ะ ท้องตอนอายุ 17ปี 8เดือน ตอนนี้ 18ปี ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ กรณีที่ท้องตอนอายุน้อย เพราะไม่ได้เรียนต่อม.4 ออกทำงานหาเงิน (ทางบ้านไม่ค่อยมีเงินค่ะ) แล้วมีแฟนอายุห่างกัน 10ปี มีการหมั้นหมายและแต่งงาน ตามประเพณีเรียบร้อย แล้วทางปู่ย่าก็ยังไม่มีหลาน เขาเลยบอกอยากได้หลานค่ะ ตอนนี้ได้หลานสาวสมใจ

11mo trước

สมหวังดังใจปอง ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ มาแอบป่องตอนอายุเยอะ เหนื่อยมากๆๆเลยค่ะ

ท้องแรกอายุ23แท้งตอน19 วีค ท้องสองอายุ24 ตอนนี้ก็กำลัง19 วีค😂 กำลังดีเลยค่ะ เราต้องสมหวังในสักวัน ในตอนที่อายุน้อยๆ ไม่อยากเหนื่อยตอนอายุเยอะๆแล้วลูกยังเล็กค่ะ 😂 กลัวไม่เป็นอันทำอะไร

11mo trước

อายุเยอะเหนื่อยจริงๆ ค่ะ

ท้อง1 อายุ18 ท้อง2 อายุ20 ท้อง3 อายุ22 ปัจจุบันท้อง4 อายุ34 *น้องพ่อแม่เดียวกัน น้องน่าจะหลงมาแหละ ห่างกะพวกพี่ๆ10กว่าปีเลย ตอนนี้รู้สึกเหมือนเป็นแม่ลูกอ่อนมือใหม่มากเลยค่ะ 😅

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง1 อายุ18 ท้อง2 อายุ31 ห่างกัน13ปี เห่อยังกับลูกคนแรกเลย😅😅

ท้องคนแรก18ค่ะ คนสอง20ค่ะ เป็นคนกัมพูชาค่ะ พอญาติผู้ใหญ่จับได้ว่ามีไรกับแฟน ก็ให้เเต่งเลยค่ะ นี่เลยเเต่งตอนอายุ17 ค่ะคบหากับเเฟนก่อนเเต่ง2ปีค่ะ

ท้องแรก อายุ 20 ท้อง2 อายุ 34 คุณพ่อ อายุ53 ตอนนี้เจ้าตัวเล็ก 8เดือนคะ เหนื่อยบ้าง แต่ความเป็นแม่ ยังไงก็ไหวคะ

ท้องแรกอายุ 19 ท้องสองอายุ 33 รู้สึกปวดเอวมากๆ ในการเลี้ยงลูก สงสัยเพราะอายุเยอะจริงค่ะ

ท้องแรก 30 ท้องสอง 38 ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้อง2แพ้หนักมาก อายุก็เยอะ เหนื่อยมากเลยค่ะ

ท้องแรก อายุ15แท้งเพราะไม่รุ้ว่ามี ท้อง2 อายุ16ตอนนี้พึ่งอายุได้17 รอคลอดน้องค่ะ

ท้องแรก 20 ท้องสอง(ท้องลม)25 ท้องสาม 26 ค่ะ พ่อตอนนี้ 32 ขนาดแค่26 ยังเหนื่อยเลยแม่

ท้องเเรก17 ท้องสอง28 ลืมไปหมดเรยว่าเคยมีลูกความรู้สึกเหมือนพึ่งมีลูกเรยคะ