แม่ๆ ตั้งครรภ์อายุเท่าไหร่กันบ้างคะ 🤰🏻

บ้านนี้ ท้องแรก แม่ 26 ท้อง 2 แม่อายุ 31 ท้องที่ 3 (สภาวะท้องลม) แม่อายุ 32 ท้องนี้ แม่อายุ 34 ส่วนคุณพ่อตอนนี้ 42 แม่ๆ คิดว่า ยิ่งอายุเยอะยิ่งเหนื่อยเหมือนกับบ้านนี้คิดมั้ยคะ✌️✌️🤰♥️♥️♥️♥️

บ้านนี้ท้องแรก แท้ง อายุ 28 ท้อง 2 อายุ 29 ท้อง 3 อายุ 31 จ้า เหนื่อยเหมือนกันจ้า

11mo trước

ธรรมชาติ ทั้ง 2 ท้องค่ะ ☺

ท้องแรกอายุ 25 ปัจจุบันอายุ 33 กำลังตั้งครรภ์ท้องที่ 2 ได้ 9 สัปดาห์ค่ะ😊😊

ท้องแรก28 ท้องสอง38 ห่างกันจนลืมว่าต้องทำยังงัยบ้างเหมือนพึ่งท้องเลย

ท้องเเรกอายุ20ค่ะ ท้องสองอายุ29 เหมือนคนเเก่เลยค่ะเหนื่อยงอมเลย😆😆

ท้องแรกตอนอายุ18(แท้งแฝด) ท้อง2อายุ20-21ปีค่ะ(ปัจจุบัน 8ย่าง9เดือนค่ะ)

บ้านี้ท้องแรก17 ท้อง2 21 ท้อง3 25 ท้อง4 27 แท้ง ท้อง5 28 ตอนนี้27วิคแล้วค่ะ

ท้องแรกอายุ25 ท้องสองอายุ40 ช่างห่างกันเหลือเกินค่ะ

12mo trước

ตอนท้องสอง คุณแม่เหนื่อยไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง2 อายุ38 เหนื่อยมากเลยค่ะ

ท้องแรกอายุ15 ท้อง2อายุ17ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งท้องแรกค้ะ 21 ลูกคลอดแม่จะอายุ22 พอดี

ท้องแรก 28 ค่ะ ไม่คิดเอาอีกเลย เหนื่อยมากกกกก🥺