แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวาคม เตรียมของกันหรือยังคะ

บ้านนี้ ท้อง 2 ทยอยเตรียมแล้วค่ะ ท้องแรกหาซื้อตอน 7 เดือน กว่าจะได้ซักเหนื่อยมากค่ะ ท้องนี้เลยทยอยซื้อมาเรื่อยๆ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวาคม เตรียมของกันหรือยังคะ

บ้านนี้เดือนธันวาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลย 🤣