แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวาคม เตรียมของกันหรือยังคะ

บ้านนี้ ท้อง 2 ทยอยเตรียมแล้วค่ะ ท้องแรกหาซื้อตอน 7 เดือน กว่าจะได้ซักเหนื่อยมากค่ะ ท้องนี้เลยทยอยซื้อมาเรื่อยๆ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวาคม เตรียมของกันหรือยังคะ

25 ธค คะ เตรียมตั้งแต่ท้อง 3เดือนกว่า เห่อ บวกกับกลัวท้องแก่แล้วเดินซื้อไม่ไหว ตอนนี้ 5เดือน เกือบครบแล้วคะ เหลือแค่เสื้อผ้าอีกนิดหน่อย 😄😄

กำหนดต้นเดือนธันวาค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ที่บ้านเขาถือ เลยว่าจะซื้อช่วง 7-8 เดือนค่ะ

กำหนด4ธ.ค.ค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย ท้องแรกค่ะ ยังงงๆอยู่ไม่รู้จะซื้ออะไรก่อน😂

11 ธ.ค ค่ะไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้จะเริ่มที่อะไรก่อน ยังเป็นงงๆค่ะ ท้องแรก

เตรียมละค่ะ เกือบครบแล้ว ขาดแค่พวกชิ้นเล็กๆ เช่น สำลี สบู่ น้ำยาซักผ้าค่ะ

ของเราคลอดเดือนกันยายนยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะยังไม่มีเงินเลยค่ะ

เตรียมแล้วค่า เครื่องปั๊มนม เสื้อผ้า ของเล็กๆมาก่อน ของใหญ่ๆค่อยๆตามมา

11ธันวา ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อน

กำหนดธันวา.ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ ทางผุ้ใหญ่ยังไม่ให้เตรียม

บ้านนี้เดือนธันวาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลย 🤣