คุณแม่เตรียมคลอด

แม่ๆทีมเดือนเมษา เตรียมของกันหรือยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เริ่มทะยอยเตรียมแล้วบ้างค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน แต่เลือกทะยอยซื้อของที่ใช้ได้ทั้งชายหญิงก่อนค่ะ ใกล้คลอดจะได้ไม่ต้องนั่งซักให้เหนื่อย55

รู้เพศแล้วแต่ยังไม่รู้จะซื้อไรก่อนดีหลายอย่างมากจนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะซื้อไรก่อนหลังดีครับ555

เตรียมตั้งแต่4เดือนแล้วค่า ตอนนี้เหลือแต่ของใหญ่ๆที่ยังไม่ได้ซื้อ รอใกล้ๆค่ะ

กำหนดคลอด21เมษา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ท้องที่3 เพศชาย พอรู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ

รู้เพศก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบทยอยซื้อเอาค่ะ 26 w 2d /21 เมษายน 64

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ กำหนด26เมษา เริ่มทะยอยชื้อทีละนิดแล้ว☺️☺️

เริ่มเตรียมได้แล้วนะแม่ ใกล้แล้วเตรียมตอนนี่สบายตอนใกล้คลอดค่ะ😂

4y trước

12เมษาค่ะยังไม่เตรียมอะไรเลย

ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ​ แต่เตรียมจัดบ้านบ้างแล้วค่ะ😁

15เมษาเตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ ตอนนี้รอซักอย่างเดียว😁

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศค่ะแม่ เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ