แม่ๆเริ่มซักชุดลูกกันกี่เดือนคะ?

บ้านนี้ 8 เดือน ซักแล้วค่ะ ไม่ได้ถือฤกษ์อะไรหรอกนะคะ จะซัก ฝนก็ตกทุกที5555 บ้านกำหนด 21 พ.ย. เพศญ จ้าาา

แม่ๆเริ่มซักชุดลูกกันกี่เดือนคะ?

วันเดียวกันเลยจ้า 😂 บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย ว่าจะเตรียมเดือนหน้า 😊

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่เตรียมไรเลย ว่าจะเริ่มเตรียมบ้างแล้ว