แม่ๆเริ่มซักชุดลูกกันกี่เดือนคะ?

บ้านนี้ 8 เดือน ซักแล้วค่ะ ไม่ได้ถือฤกษ์อะไรหรอกนะคะ จะซัก ฝนก็ตกทุกที5555 บ้านกำหนด 21 พ.ย. เพศญ จ้าาา

แม่ๆเริ่มซักชุดลูกกันกี่เดือนคะ?

เพิ่งซักทุกอย่างเสร็จเมื่ออาทิตย์ที่เเล้วค่ะ เพราะจะเริ่มไม่ไหวเเล้ว (35 weeks) ซักเสร็จก็รีด เเล้วก็พับเก็บ เอามาดมๆ มีความสุขค่ะ 5555 แม้ว่าสามีจะสั่งห้าม เเต่เราอยากทำเอง รอคลอดออกมาค่อยส่งให้สามีทำต่อ 555

ซักตอน8เดือนเหมือนกันค่ะ ถ้าไหว้9เดือนว่าจะซักอีกรอบ ลูกสาวเหมือรกันเลยค่ะดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะหัวค่ำ ห้าทุ่มตี3 😂😂😂😂😂

ซักตอนท้อง8เดือนคะ บ้านแฟนถือแต่เราไม่ถือ แอบซื้อตั้งแต่น้อง 4เดือน จนตอนนี้จะซักไม่ได้แล้วคะ จะ9เดือนแล้ว คลอด 3 พ.ย คะ

อยากเตรียมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 22 พ.ย.แต่ติดที่บ้านแฟนบอกไม่ต้องรีบใจเราคืออยากเตรียมของแล้วเผื่อฉุกเฉิน

7เดือนซักแล้วค่ะ555 แล้ว8เดือนซักอีกรอบ 9เดือนอีกรอบค่ะ เพราะกลัวผ้าอ้อมไม่นุ่ม นัดผ่า1ตุลานี้ค่ะ

ได้ซักก็36วีคแล้วค่ะ จะซักก็ฝนตกบ้าง พายุเข้าบ้าง ฟ้าครึ้มบ้าง กว่าจะได้ซักก็ใกล้คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนเริ่มค้นของพี่ออกมา ซักเตรียมตอน7เดือน ไม่ถืออะไรกลัวไม่มีแรงทำมากกว่าจ้า

อิจฉาจัง บ้านนี้สงสารลูกมาก จะเกิดตุลาคมยังไม่มีอะไรเลย แม่ทำงานปกติ พ่อก็ทำงานปกติ

กำหนดคลอด30พ.ย. รอกลางเดือนต.ค. ค่อยซักค่ะ ฝนตกทุกวันกลัวผ้าลูกเหม็นอับค่ะเลยไม่รีบ

วันเดียวกันเลยจ้า 😂 บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย ว่าจะเตรียมเดือนหน้า 😊

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่เตรียมไรเลย ว่าจะเริ่มเตรียมบ้างแล้ว