มีแม่บ้านไหนท้องโตแล้วยังทำงานกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนอล้วทำทุกอย่างเลยค่ะ มีคนบอกว่าถ้านอนมากจะทำไห้คลอดยาก เลยเดินเป็นเวลาทำนู้นทำนี้บ้างค่ะ ออกกำลังกายไปในตัวนิดๆๆค่ะ?❤️?

บ้านนี้ 33+2 w ค่ะ ไม่ได้ทำงานประจำแต่ทำนุ้นทำนี้ทั้งวันม่ได้หยุดเลยค่ะ ทั้งขี่รถทั้งเดินตลาด มีรายการทุกวัน กลางคืนนอนม่ค่อยหลับเเถมกลางวันก้อม่ง่วงอีก 😆😆

เข้า6เดือน​แล้วคะคิดว่าจะทำจนคลอดเลยคะไม่รู้​จะไหวไหม​ แต่มีข้อดีน้ำหนัก แม่​ไม่เพิ่มเยอะเดือนละโล น้องปกติน้ำหนัก​ตาม​เกณฑ์​ทุกอย่าง​คะ

บ้านนี้ ขายน้ำปั่น ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้ 8 เดือนนิดๆแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้วก็ยัง ขายเหมือนเดิม ยืนไม่ต่ำกว่า วันละ 6 ชั่วโมงเลยค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนถึงวันคลอดเลยค่ะ แถมออกกำลังกายวันเว้นวันทั้งวิ่งทั้งเดิน คลอดง่ายสบายมากๆเลยค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดีมากค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนครึ่ง ยังนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศเลยจ้า ง่วงนอน ปวดหลังมากไป บางวีนเวียนหัว ปวดหัว บ่ายสามก็กลับบ้าน เพลีย

บ้านนี้ 8 เดือนแลเวจ้า ยังทำงานเดินเหิน ทำงานบ้านปกติจ้า แต่ถ้าง่วงระหว่างวันก็นอนจ้า ใครจะว่ายังไงก็ช่างเค้าเลยจ้า

บ้านนี้ทำจนคลอดทั้ง2ท้องค่ะ ตอนนี้ท้องทั่3ก้ทำเหมือนเดิม ดีกว่านอนเป็นผักค่ะแม่ ได้ออกกำลังกายด้วย คลอดง่ายด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ทำค่ะ แต่ดีหน่อยที่ทำอาทิตย์ละครั้ง+เป็นกิจการของบ้านแฟนเลยได้แค่ต้องทำใจนั่งทั้งวันแต่นั้น😂

ตอนนี้ 10w รกต่ำ+แท้งคุกคาม เริ่มนอนเฉยๆตั้งแต่ 8w ค่ะ ทำแค่งานบ้านเล็กๆน้อยๆ นอกนั้นสามีเหมาๆค่ะ

ทำค่ะ ขึ้นเวร ตลอด อดนอน จนถึง35 วีค สรุปน้ำคร่ำน้อย พักยาวเรยค่ะ. ทำได้ แต่ต้องพักด้วยค่ะ 😭✌️