ตอนนี้ 7 เดือนแล้วว แม่บ้านไหนยังนอนไม่ค่อยหลับ นอนดึกเกือบทุกคืนบ้างคะ

บ้านนี้ 7 เดือนนอนไม่ค่อยหลับ นอนดึกมากหลังเที่ยงคืนยังไม่นอนเลย เพราะนอนไม่หลับ ให้ฟังเพลงกล่อมก็ยังไม่หลับเลยคะ

1 Trả lời

ช่วง7 เดือนจะเริ่มหลับยากแล้วค่ะ บางทีหลับไปแร้ว น้องดิ้นปลุก ถ้าได้หลับแล้วตื่นยากมากกก 😅🤤🥱