ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ😍

ไม่เป็นไรค่ะขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ โฟกัสที่น้องพอค่ะ เรื่องเพศรอผลซาวด์นะคะ แต่ถ้าให้ทายเล่นแม่ว่า ผญ จ้า

ขอเดาว่าผู้หญิง ผู้กญิงท้องจะกลม ผู้ชายท้องจะแหลมๆ เดานะ😅 ซาวด์ดูชัวสุดจ้า

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ ต้องซาวค่ะแม่ และท้องไม่เล็กจ้า

ลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศได้ค่ะ เดาว่าหญิง

น่าจะผู้หญิงนะคะ ถ้าให้ชัวร์ต้องซาวด์ดูค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้ได้น้องผู้หญิงค่ะ

เท่าๆกันเลยค่ะ 7 เดือนเหมือนกันค่ะ

น่าจะ ญ นะค่ะ รอผลซาวด์อีกทีจ้า

ขอเดาว่าผู้หญิงค่ะเเม่

7 เดือนเหมือนกันค่ะ