ท้อง7เดือนนอนไม่ค่อยหลับ

ไม่รู้ว่าเป็นเหมือนแม่ๆบ้านอื่นรึเปล่า รู้สึกได้เลยว่าพอท้องเริ่มโตก็เริ่มหายใจลำบาก นอนยากหนักกว่าเดิม พยายามนอนก็แล้วก็หลับไม่ลง ตอน5เดือนกินเสร็จปึบเอาหัวลงหมอนเปปเดียวก็หลับเเล้ว ตอนนี้นอนไม่ได้เลยคะ นอนลำบากไม่พอหลับไม่ลงอีก

เป็นปกติค่ะ ร่างกายซ้อมไม่ได้นอนด่อนคลอดค่ะ เพราะหลังคลอดจะไม่ค่อยได้นอน หมอไม่ได้กล่าว เรากล่าวเอง😆😆😆

อย่าว่า7เดือนไม่ค่อยหลับ หนูเพิ่ง5เดือนก็เริ่มนอนไม่หลับแล้วค่ะ 🤣🤣