แม่ๆ คลอดกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 39+1 อยากแตกแล้วค่ะ?

บ้านนี้คลอด37+5วีคค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน9วันแล้วค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ก็ไม่คิดว่าน้องจะมาเร็วขนาดนี้เหมือนกันค่ะ นมก็เหลือตั้งสองสามถุงเลย กะว่าจะถึง39วีคน่าจะคลอดค่ะ

บ้านนี้37w+2d ยังไม่คลอดค่ะ แต่อยากคลอดแล้ว5555