แม่ๆ คลอดกันกี่วิคค่ะ

บ้านนี้ 39+1 แล้วยังเงียบอยู่เลย #ท้องแรกคะ

บ้านนี้คลอด 40+1ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย หมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้

3y trước

บ้านนี้หมอให้กลับบ้าน ไม่กระตุ้นไม่อะไรเลย ล่าสุดเลยกำหนดแล้ว หมอบอกว่าถ้าไม่เจ็บก็ไม่ต้องไป 😑😥

บ้านนี้คลอด37+6 จ้าคลอดได้3วันแล้ว นำ้เดินตอนบ่ายวันที่13สค คลอด ตอนสี่ทุ่ม

บ้านนี้คลอดตอน 40+2Week ปากมดลูกเปิด 2.5Cm. เลยต้องผ่าคลอดค่ะ

3y trước

ตอนนี้40 แล้ว ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด😂

พรุ่งนี้40w ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ😅

3y trước

วันนี้40วิคแล้วก็ยังเงียบอย

39วีค1วัน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หน่วงๆ☺

3y trước

เหมือนกันเลยคะ

39+1 ยังเงียบเหมือนกันเลยคะ

3y trước

แอบแตกมาแล้วค๊าาา😅

39 week ยังไม่มีวี่แววเรยคะ

3y trước

บ้านนี้ก็ยังเงียบอย

39week เงียบกริบอยู่เรยค่ะ

3y trước

ยังไม่มีวี่แววเลย😂

39+6 นิ่งเลย😅😅😅😅

3y trước

40 แล้วยังนิ่งอยู่เลย

สู้ๆ นะคะแม่