#ทีมแม่ๆๆสิงหา

บ้านนี้39+1 แล้วค่ะยังไม่มีอาการใดๆๆเลย อยากแตกแล้วค่ะ บ้านอื่นเปนแบบนี้ไหมค่ะ #ทีมสิงหา

#ทีมแม่ๆๆสิงหา

เดะก็แตกจ้า นี้ตอนแรกก้ไม่มีอาการอะไรเลยจนหมอกระตุ้นปากมดลูกให้หลังจากนั้น3วัน รู้เรื่องเลยจ้า เจ็บท้องเล็กจี้ดๆอีกสักพักน้ำเดินพร้อมมูกเลือด🥰❤️

38+5 ท้องแข็งบ้าง แต่อาการอื่นยังไม่มีเลยค่ะ เสาร์นี้หมอนัดกระตุ้นแล้วเหมือนกัน ตอนนี้แม่ก็พยามเดินเยอะๆ เร่งอยู่คร่า

39+2 โดนกระตุ้นมาครบ1อาทิตย์แล้ว ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้หลับน้องคึกสุดๆเลยค่ะ...

ปวดท้องน้อยบ่อยมากคราท้องแข็งบ่อยมากแต่ยังไม่มีอากาศอะไรเลยนอกจากเจ็บท้อง39 วีค3วัน

กำหนด 20 สิงหา ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ (กลับหัวตอน 36W) น้อง 3 โลกว่าแล้วด้วย

39+2 ยังไม่มีอาการอะใรเลยค่ะแม่ พรุ้งนี้หมอนัดหน้าจะได้กระตุ้นปากมดลูกแน่ค้ะ😅

40+2ก็ยังเงียบสนิทค่ะ ถ้าทิตนี้ยังเงียบแบบนี้อยู่ เสาร์ที่15 ได้ผ่าแน่นอนค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็40+4ยังเงียบค่ะหมอนัดอีกทีวันที่13

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ ขนาดกระตุ้นมาแล้วยังไม่เกิดอะไรเลยค่ะ 39+2w

38w+3day เงียบกริบเลยคะ ไม่มีวี่แวว อยากแตกจะแย่แล้วคะ อึดอัดท้องมาก

บ้านนี้37+1ค่ะมีอาการหน่วงท้องหนักท้องแตกวันที่13 ส.ค จ้า ผ่าคลอด