แม่ๆ เดือนตุลาคม มีใครแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบกริบ มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอด 22 ตุลาคม 66 อยากให้แตกแล้ว 😊😊

บ้านนี้23 ตุลาเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งบ่อย รอเจ้บท้องอย่างเดียวเลย