กำหนดคลอด29 ตุลาคม 66

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดใกล้กันไหมคะ ตื่นเต้นมากๆเลย

ตอนแรกเรากำหนดคลอด 1 พ.ย แต่คุณหมอประเมินให้ผ่าเราเลยได้ฤกษ์คลอด 18 ต.ค นี่ค่า ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ 🥰

9mo trước

ใกล้จะเห็นหน้าน้องแล้ว ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยึ่ะ

แม่บ้านนี้ถ้ายึดตามวันปจด. กำหนดคลอด 30 ตุลาค่ะ ส่วนตามเครื่องซาวด์ 1พ.ย

9mo trước

บ้านนี้ตามปจด 29 ตามใบซาว 24 แต่แม่ขอผ่าเลยได้ 16 นี้ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่าา บ้านนี้37+3 เเล้วค่ะ อยากเเตกเเล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้แตกตั้งแต่ 1 ตุลาเลยค่ะ

28ตุลาค่ะ อยากแตกแล้วค่ะแม่ อึดอัดมาก😂🥲

9mo trước

แม่บ้านนี้เดินไม่ไหวเลยค่ะ แต่ยังไปทำงานปกติ เหนื่อยมาก

29ตุลาเหมือนกันค่ะทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

9mo trước

บ้านนี้ขอผ่า รอไม่ไหว ปวดขามากๆเดินแทบไม่ได้

บ้านนนี้17พย.ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้น

บ้านนี้21พฤศจิกาค้า ตื่นเต้นมากคะ

9mo trước

ใกล้แล้วแม่ เตรียมของรึยังคะ

4พ.ย คะ เริ่มเจ็บเตือนแล้วคะ😻

บ้านนี้25พย.ค่ะ ท้อง3แล้ว

9mo trước

อัพเดทด้วยน้าแม่