เดือนตุลาคม

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้หงุดหงิดบ่อยจัง กำหนดคลอด16 ตุลาคม แต่คิดว่าคงคลอดก่อน

บ้านนี้ 27 ตุลาค่ะหงุดหงิดและขี้น้อยใจด้วยค่ะพ่อไม่เข้าใจยิ่งแต่จะอารมณ์เสียใส่อีกค่ะ

10 ตุลาค่ะ 😁 ไม่หงุดหงิดแต่ขี้แงบ่อยค่ะ 555