แม่ๆ ทีมกันยาเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ 37+4w กำหนด16ก.ย. หมอนัดกระตุ้น 5ก.ย. นี้แล้วค่ะตื่นเต้นมากจะได้เจอสาวน้อยแล้ว 😍 ปล.หมอนัดกระตุ้นไวเพราะแม่เป็นเบาหวานหมอไม่อยากให้ปล่อยนาน

แม่ๆ ทีมกันยาเป็นไงกันบ้างคะ

สู้ๆ นะคะแม่