แม่ๆ ทีมกันยาเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ 37+4w กำหนด16ก.ย. หมอนัดกระตุ้น 5ก.ย. นี้แล้วค่ะตื่นเต้นมากจะได้เจอสาวน้อยแล้ว 😍 ปล.หมอนัดกระตุ้นไวเพราะแม่เป็นเบาหวานหมอไม่อยากให้ปล่อยนาน

แม่ๆ ทีมกันยาเป็นไงกันบ้างคะ

ไม่ไวนะคะแม่ ทาง รพ ที่แม่ฝากครรภ์จะกระตุ้นตอน38+wค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องถึง2500ก็สามารถกระตุ้นได้เลย บ้านนี้คนแรกกระตุ้นตอน38+3วีคค่ะ นน น้อง3โลกว่าๆ คนนี่37wแล้วค่ะรอลุ้นว่าจะเจ็บคลอดเองหรือจะได้กระตุ้น

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พยายามคิดบวกไว้ไม่อยากเครียด บำรุงวนไปเหลืออีกไม่กี่วัน ตื่นเต้นมากเลยค่ะ💕

4กันยาค่ะบ้านนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่า มีเจ็บปวดบ้างเล็กน้อยแต่พอทนไหว ศุกร์ที่1นี้คุณหมอนัดตรวจอีกทีไม่รู้ตะยังไงบ้าง แอบกลัวๆได้นอนโรงพยาบาล😂

1y trước

สู้ๆนะคะ🥰อีกอึดใจเดียว

บ้านนี้37+5มีอาการเจ็บเหมือนประจำเดือนแต่ไม่ถี่ควรไปโรงพยาบาลไมค่ะเพราะท้องแรกแม่ผ่าค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ หน่วงไปหมดเลยช่วงนี้คือที่สุดเลยคะ

1y trước

จริงค่ะแม่ หายใจแทบไม่ออก นอนพลิกซ้ายพลิกขวาทรมานมาก

กำคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเงียบกริบน้อง3004gแม่ยากแตกแล้วเหนื่อย

1y trước

อึดอัดมากค่ะแม่ จะพลิกซ้ายพลิกขวาทรมานมาก

38+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะหมอนัดผ่า4กันยา

1y trước

สู้ๆนะแม่ จะได้เจอกันแล้ว😍

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะแม่

1y trước

บ้านนี้ 37+6 3329 กลัวได้ผ่ามากค่ะน้องตัวใหญ่ 😄😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่