กำหนด 13 มกราคม 66 เตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ🥰

บ้านนี้ มีปวดเตือนมา 2-3 วัน พร้อมหิ้ว เตรียมครบหมดแล้วค่ะ วันนี้พึ่งซักรอบสุดท้าย แม่ซักหลายรอบค่ะ แพ็คลงกระเป๋าเตรียมคลอด กับกระเป๋าที่ใช้ระหว่างอยู่ รพ.เรียบร้อยแล้วค่า นับวันรอเจ้าตัวน้อยแล้ว บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง แอบแตกกันไปบ้างหรือยังเอ่ย🤣🥰 #มาแชร์กันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องลูกชาย #ท้องที่2

กำหนด 13 มกราคม 66 เตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ🥰

37+3. กำหนด14ม.ค อยากเเตกเดือนนี้มากๆเลยคะเเม่ เตรียมของครบพร้อมหิ้วมากๆ😆

2y trước

คนรู้จักกำหนดทีหลังแต่หนีไปคลอดแล้วค่ะ รอวนไปค่ะ 🥰