กำหนด 13 มกราคม 66 เตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ🥰

บ้านนี้ มีปวดเตือนมา 2-3 วัน พร้อมหิ้ว เตรียมครบหมดแล้วค่ะ วันนี้พึ่งซักรอบสุดท้าย แม่ซักหลายรอบค่ะ แพ็คลงกระเป๋าเตรียมคลอด กับกระเป๋าที่ใช้ระหว่างอยู่ รพ.เรียบร้อยแล้วค่า นับวันรอเจ้าตัวน้อยแล้ว บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง แอบแตกกันไปบ้างหรือยังเอ่ย🤣🥰 #มาแชร์กันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องลูกชาย #ท้องที่2

กำหนด 13 มกราคม 66 เตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ🥰

บ้านนี้กำหนอดคลอด13 มกราคมค่ะ แต่มีเจ็บท้องเตือนแล้ววครั้ง 1 เท้าบวมเริ่มเดินไม่ไหวแล้ววค่ะ😅 ของเตรียมรอไว้นานละจนเอาออกมาเตรียมเรียงใหม่😂

2y trước

แม่เอาเข้าออกบ่อยมากค่ะ อยากให้ใส่หอมๆ🤣

ครบแล้วเหมือนกันค่ะ 36+4 มีอาการเจ็บเตือนแล้ว แต่นี้เว้นมา2วันไม่เจ็บ เดียวก้อคงจะมาอีกเรื่อยๆ ลุ้นว่าจะแตกตอนไหน

2y trước

คนรู้จักกำหนดทีหลัง เขาเจ็บเตือนมา 3-4 วัน วันนี้แอบไปคลอดแล้วค่า 🤣

10 มกราคม 66 พึ่งจะมีมูกใสออกเมื่อคืนเลยค่ะรอบ 2 เเต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลย ได้เเค่รอออออ😆

2y trước

10 มกราคม ค่ะ ตอนนี้กำลังเจ็บเตือนยูค่ะ ลุ้นยุว่าจะพ้นคืนนี้ใหม

บ้านนี้กำหนด 27 มกราคม แต่หมอนัดสุดท้าย 37+1 แต่เตรียมซักให้ลูกแลวหลายรอบ เหลือแต่รอเตรียมเข้ากระเป๋าค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมของใส่ตระกร้าไว้เลย มีเจ็บเตือนมาเหมือนกันเลยค่ะ 🤗❤️❤️

2y trước

เตรียมรอเลยค่ะแม่ บ้านนี้แพ็คครบเลย 🥰

เตรียมครบตั้งแต่7เดือนเลยคะ แม่เห่อมากท้องแรก 😂 ตอนนี้37+2วิคแล้วคะ กำหนดคลอด15มกรา66 แต่เงียบมาก😅

2y trước

แม่บ้านนี้ครบตอน 8 เดือนค่ะ แต่แม่บ้านนี้ซักเก่งค่ะ ซักบ่อย ผ้านิ่มดีค่ะ 🤣🥰

สอบถามหน่อยค่ะ ต้องเตรียมอะไรไป รพ.บ้างคะ นี่ยังไม่ได้จัดกระเป๋าเลยค่ะ 🤣

2y trước

เตรียมตามที่แม่อีกท่านตอบเลยค่ะ เตรียมพร้อมทุกอย่าง จะได้ไม่ต้องไปหาอีกรอบค่ะ

กำหนดคลอด13เหมือนกันค่ะ แต่หมอเลื่อนให้มาคลอดวันที่6นี้ ท้อง2เช่นกันจ้า ผู้ชาย💚

2y trước

ไวขึ้นดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ขอมาช่วงต้นๆเดือนจะดีมากเลย คนแรกคลอด 39 W ค่ะ

ครบกำหนดคลอด13มกราคม เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้37+4แล้ว ท้อง2ลูกชาย ยังไม่แตกเลยจ้า

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

37+3. กำหนด14ม.ค อยากเเตกเดือนนี้มากๆเลยคะเเม่ เตรียมของครบพร้อมหิ้วมากๆ😆

2y trước

คนรู้จักกำหนดทีหลังแต่หนีไปคลอดแล้วค่ะ รอวนไปค่ะ 🥰