กำหนด 13 มกราคม 66 เตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ🥰

บ้านนี้ มีปวดเตือนมา 2-3 วัน พร้อมหิ้ว เตรียมครบหมดแล้วค่ะ วันนี้พึ่งซักรอบสุดท้าย แม่ซักหลายรอบค่ะ แพ็คลงกระเป๋าเตรียมคลอด กับกระเป๋าที่ใช้ระหว่างอยู่ รพ.เรียบร้อยแล้วค่า นับวันรอเจ้าตัวน้อยแล้ว บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง แอบแตกกันไปบ้างหรือยังเอ่ย🤣🥰 #มาแชร์กันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องลูกชาย #ท้องที่2

กำหนด 13 มกราคม 66 เตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ🥰

13มกกราเหมือนกันค่ะแต่ยังทำงานอยู่เลยค่ะยังเตรียมอะไรไม่ครบเลย💓😄

2y trước

แม่บ้านนี้ก็ทำอยู่ค่ะ ลาคลอดสิ้นเดือนธันวานี้ค่ะ ทำงานห้างเดินเยอะ เดินไม่ไหวแล้วค่ะ 🤣 เตรียมของเรื่อยๆ วันหยุดก็ซักผ้าน้องค่ะ

13มกราเหมือนกันคะ เตรียมครบแล้ว รอแค่หิ้ว ปวดเตือนแล้ว

13 มกรา พร้อมหิ้วเช่นกันค่ะ เจ็บเตือนมาหลายวันแล้วค่ะ

2y trước

รอลุ้นค่ะแม่ คนที่กำหนดทีหลังเจาหนีไปคลอดแล้ว 🤣

13 มกราคม เหมือนกันเลยค่ะ มีเตือนแล้ว พร้อมหิ้วมาก💗

2y trước

อยู่ที่เจ้าตัวน้อยแล้วว่าจะมาวันไหน🤣🥰

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะเเม่บ้านนี้กำหนดคลอด10มกราคม

2y trước

ตอน 35 w 2,500 ค่ะ ล่าสุดยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

13มค. เหมือนกันค่ะแม่ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย🤣

2y trước

บางทีน้องอาจจะรอเซอร์ไพร์สค่ะแม่🥰🤣

บ้านนี้ก้13มกรานับวันรอแล้วเหมือนกันจ้า😊

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😂

เรา 14 มกราคม 66 เตรียมๆๆไว้แล้วค่ะ

2y trước

นัดผ่าค่ะ เพราะทำหมันด้วย แค่ไม่มีอาการก่อนนัดก็ดีค่ะ

12 มกราคะ เริ่มจัดเตียมแลวคะ