แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 35 วีคแต่กำหนดคลอดไม่ตรงกันสักที่เลยไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลหรือคลีนิคเลยอยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นคลอดกันประมาณวีคที่เท่าไหร่ ช่วงนี้เดินทางบ่อยด้วยกลัวลูกคลอดก่อนกำหนด

นับตามประจำเดือนเลยค่ะ ตรงสุด

ทางนี้38+3ค่ะ