แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 41วีคน้องยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลย

แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 41วีคแล้วยังไม่คลอด มีแต่อาการท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่ยอมปวด อยากคลอดน้องเอง แต่แอบกังวลว่าลูกจะปลอดภัยไหม

1 Trả lời

37 ค่ะแม่ ขอให้ได้คลอดเองนะคะ