ใกล้ๆคลอดแม่ๆบ้านไหนตกขาวบ้างไม๊

บ้านนี้ 34weeks แม่ๆบ้านไหนช่วงใกล้คลอดมีตกขาวบ้างคะ เป็นปกติ หรือ ผิดปกติคะ กังวลจัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่า ถ้าไม่มีกลิ่นหรือสีแปลกๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เป็นน้ำใสๆบางทีก็ขุ่น แต่ไม่มีกลิ่นค่ะ