คุณแม่ๆทีมเดือนธันวาคม เตรียมของกันแล้วหรือยังคะ?

บ้านนี้ 34 สัปดาห์แล้ว ทยอยเอาออกมาซัก ว่าจะเตรียมจัดกระเป๋าไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นแรงมาก กลัวน้องรีบมาก่อนกำหนดคุณหมอค่ะ ?❤️

คุณแม่ๆทีมเดือนธันวาคม เตรียมของกันแล้วหรือยังคะ?

คุณแม่ซักเองหรอค่ะ เขาไม่ให้แม่ซักผ้าลูกตอนยังไม่ออกนะค่ะความเชื่อของคนโบราณค่ะ

5y trước

ก้เหมือนที่โบราญบอกว่าห้ามซื้อของไว้นั่นแหละค่ะรอคลอดค่อยซื้อละจะเอาอะไรใส่ให้ลูกล่ะคะไหนจะท้องแหลมลูกชายท้องกลมลูกผุหญิงอีกมีอีกเยอะแยะสารพัดกับความเชื่อคนโบราญสมัยนี้มันคนละสมัยกันแร้วค่ะ