คุณแม่ๆทีมเดือนธันวาคม เตรียมของกันแล้วหรือยังคะ?

บ้านนี้ 34 สัปดาห์แล้ว ทยอยเอาออกมาซัก ว่าจะเตรียมจัดกระเป๋าไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นแรงมาก กลัวน้องรีบมาก่อนกำหนดคุณหมอค่ะ ?❤️

คุณแม่ๆทีมเดือนธันวาคม เตรียมของกันแล้วหรือยังคะ?

เตรียมไว้ล่วงหน้าดีที่สุดค่า ของเราหมอนัดตรวจภายในโดนแอดมินไปห้องคลอด เพราะปากมดลูกเปิด 3 ซม. แทบจะเป็นลมค่ะจังหวะนั้น ซักเตรียมไว้เหลือลงตระกร้า คิดว่าตอนกลับจากหาหมอจะจัดใส่ตระกร้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰 ตื่นเต้นจังเลยค่ะแม่ ❤️

35+5 พึ่งจะเตรียมหิ้วจ้า สามวันก่อนก็ไปนอนรับยาระงับคลอดที่ ร.พ.มา เพราะท้องปั้นถี่ ออก ร.พ.มาเลยต้องรีบเตรียมของพร้อมหิ้วเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆ จ้าคุณแม่

34วีค เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด3มกราคม63 แต่คาดว่าตัวเล็กจะมาก่อนแน่ๆ เตรียมของไว้บางส่วนแล้ว ส่วนเสื้อผ้ายังไม่ซักเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าาแม่ก็เช่นกันนะคะ💕

บ้านนี้ 37+5 W กำหนด 9 ธ.ค. เตรียมครบหมดตั้งแต่ 32 W ( ท้องสองเลยมีประสบการณ์ในการเตรียม) ตอนนี้รอหิ้วกระเป๋าอย่างเดียวคะ

5y trước

ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกอยู่มั๊ยคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 🤱🥰

บ้านนี้ซักและจัดตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วจ้าาา 16 ธันวา แต่กลัวจะได้คลอดก่อน เลยต้องรีบ #กลัวแม่ไม่ไหวด้วย 5555555

5y trước

เช่นกันนะคะแม่ 😍

บ้านนี้กำหนด21ธันวาค่ะ ตอนนี้36w ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ กะว่ารอซาววันพฤหัสนี้ก่อนจะซักแล้วแพ็กของรอหิ้วเลย

ซัก​ ตาก​ พับ​ เตรียมหิ้วแล้วค้าา🥰กำหนดคลอด8ธค.ค่ะ​😍ตอนนี้37+6Wแล้ว🤩เจ็บเตือนบ่อยๆมาระยะนึงแล้วค่ะ​

5y trước

เจ็บเตือน..ท้องแข็งเวลาห่างกัน15-20นาทีเป็นปั้นๆลงไปถึงมดลูกเลยค่ะ😅

31ธันวา จ้า ล่าสุดไปหาหมอน้องดิ้นแรงมาก ดิ้นจนคนข้างๆกับหมอหัวเราะอ่ะ กลัวจะมาก่อนกำหนดเหมือนกัน 😍

5y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็หญิงค่ะ

10ธันวา พร้อมหิ้วแล้วค้าาาา.แต่แอบกลัวการคลอดนิดๆแต่อยากเจอตัวเล็กแล้ว ตื่นเต้นไปหมด😄😆

5y trước

เช่นกันค่ะแม่ แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว 😍

คุณแม่ซักเองหรอค่ะ เขาไม่ให้แม่ซักผ้าลูกตอนยังไม่ออกนะค่ะความเชื่อของคนโบราณค่ะ

5y trước

ก้เหมือนที่โบราญบอกว่าห้ามซื้อของไว้นั่นแหละค่ะรอคลอดค่อยซื้อละจะเอาอะไรใส่ให้ลูกล่ะคะไหนจะท้องแหลมลูกชายท้องกลมลูกผุหญิงอีกมีอีกเยอะแยะสารพัดกับความเชื่อคนโบราญสมัยนี้มันคนละสมัยกันแร้วค่ะ