ลูกน้ำหนักน้อยหมอให้คลอดก่อนกำหนด แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

บ้านนี้ 33week ลูกหนัก 1505 กรัมเองคะ อีก3อาทิตย์หมอก็ให้คลอดตอน 36 week แล้วคะเพราะว่าเสี่ยงน้องเสียชีวิตในครรภ์ น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์เยอะมาก กินเท่าไหรก็ไม่ลงลูกคุณแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ สามารถยังคลอดเองได้ไหมคะแม่ไม่อยากผ่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงลูก