ลูกน้ำหนักน้อยหมอให้คลอดก่อนกำหนด แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

บ้านนี้ 33week ลูกหนัก 1505 กรัมเองคะ อีก3อาทิตย์หมอก็ให้คลอดตอน 36 week แล้วคะเพราะว่าเสี่ยงน้องเสียชีวิตในครรภ์ น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์เยอะมาก กินเท่าไหรก็ไม่ลงลูกคุณแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ สามารถยังคลอดเองได้ไหมคะแม่ไม่อยากผ่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ลูกเราคลอด30w นน.1975 กรัม(ปวดท้องคลอดเอง) กินนมแม่ได้เดือนกว่าๆ ูถูกกับการกินนมผงประมาณ3-4เดือนตัวใหญ่มากตอนนี้อายุ8ขวบแล้ว แม่สู้ๆๆนะคะ✌️✌️เดี่ยวน้องก็แข็งแรงเหมือนเพื่อนค่ะ

2y trước

จร้า เชื่อหมอนะ ดีที่สุด...❤️

บ้านนี้ก็ 33 week คะหมอบอกว่าน้องน้ำหนักเยอะกว่าเกณฑ์ น้องหนัก 2590 แล้วคะหมอบอกอาจจะได้ผ่าเพราะน้องตัวใหญ่เชิงกรานแม่แคบแม่กลัวเจ็บแผลหลังผ่าคลอดมาก 🤣

แม่บ้านนี้34วีค น้องได้1635 แต่หมอไม่ได้แนะนำอะไรเลยคะ แม่เป็นกังวลเหมือนกันน้ำหนักไม่ลงลูกเลย

2y trước

แม่ทำน้ำหนักน้ งได้ดีมากๆเลยคะ บ้านนี้กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงลูกเลย🥹

เหมือนกันเลยค่ะน้ำหนักลูกน้อยหมอบอกลูกตัวเล็กท้องก็ไม่ออกมีแต่คนทักแม่กังวลมากค่ะ

33w บ้านนี้1600กรัมค่ะ หมอบอกปกติค่ะ หมอไม่ได้เร่งให้คลอดนะคะ แต่มีภาวะท้องแข็งจ้า

2y trước

ใช่ค่ะแม่ หมอบอกถ้าท้องแข็งอีกคงต้องแอดมิดแล้ว

บ้านนี้ ตอน 31 week น้ำหนักน้อง 1942 😂 ตอนนี้37 แล้วไม่รู้เท่าไหร่เลยค่ะ

2y trước

แม่ได้คุมอาหารด้วยค่ะเพราะน้ำตาลสูงตอนแรกก็กลัวน้องน้ำหนักน้อยแต่น้ำหนักน้องดีเกินคาดค่ะ

บำรุงไว้ค่ะ นม ไข่ กล้วย แนะนำนมแพะ BG ชงดื่มนะคะ ไข่ กล้วย ทุกวัน

2y trước

ทุกวิถีทางแล้วคะแม่ ไม่ลงลูกจริงๆ 🥹

กินพวกเบอร์เกอร์/พิชซ่า/ขนมปัง น้ำหนักขึ้นเร็วมากจ้าแม่

2y trước

อันนี้กินทุกวันเลยจ้ะแม่ แต่น้ำหนักลงแม่ แม่งงมาก😂

บ้านนี้ 34วีค 2500 กรัมค่ะ บำรุง นม กล้วย ไข่ น้ำเต้าหู้ ค่ะ

2y trước

แม่เป็นคนกินจุค่ะ โดยเฉพาะหมูกระทะค่ะแม่ กินเกือบทุกวันเลย ผลไม้ต้องมีดตู้ทุกวันค่ะ แม่กินได้ทั้งวันทั้งคืน สู้ๆนะคะ แม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงลูก