ทีมเดือนธันวาคม ลูก นน.กี่โลกันแล้ว

บ้านนี้ 33+1 กำหนดคลอด 21 ธันวาคม 62 หญิง ซาวด์วันนี้ นน. 2โล 1ขีด แล้ว แม่ๆบ้านอื่นลูกกี่โลแล้วเอ๋ย

ทีมเดือนธันวาคม ลูก นน.กี่โลกันแล้ว

33+6แล้วหมอยังไม่ได้ซาวเลยค่ะอยากรู้น้ำหนักลูกเหมือนกัน กดดันสุดๆที่บ้านก็ชอบว่ากินน้อย เราว่าตัวเรากินเยอะนะอาจ+เบื่ออาหารที่เป็นตั้งแต่ท้องด้วยรึป่าวก็ไม่แน่ใจ

2.1 เหมือนกันค่ะ กลับหัวพลิกตัว หัวลงไปอุ้งเชิงกรานเรียบร้อยแล้วค่ะ ตอนแรกหมอนัด 14/12 แต่ล่าสุดหมอบอกน่าจะออกต้นธันวานี้แล้วค่ะ ท้องลดแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ครรภ์แฝด อาจจะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้33w น้ำหนักแฝดได้ประมาณ 2 โลแล้วค่ะ

ซาวตอน34+3 น้ำหนักน้อง1990เองจ้า ตอนนี้35+6 ยังไม่ซาวจ้า แม่แอบกังวลนิดๆๆ กำหนด7 ธันวาคม จ้า ท้องที่2

ผู้ชายครับ กำหนด 6 ธค. 2โลนิดๆ หมอบอกน้ำหนักยังน้อยอยู่ ตอนนี้แม่พยายามขุนหนักมากกกกก 😀😀

5y trước

แต่น้ำหนักตามเกณฑ์อยู่นะคะ เท่าไหร่ก็ได้ขอให้แข็งแรงก็พอ 💞💕

คลอดวันเดียวกับสามีเราเลย อิอิ บ้านนี้32w กำหนดคลอด 31 ธันวา ตอนนี้น้องน้ำหนัก 2990 แล้วจ้า

5y trước

กินนมวัน2กล่อง เช้ากับก่อนนอน ผลไม้วัน2ชนิด กินอาหารให้5หมู่ แล้วอย่าลืมกินยาที่หมอให้ด้วยนะ!!

ตอน32wน้ำหนัก1900..ตามเกณค่ะ..ตอนนี้34+2แล้วไม่รู้ขึ้นมาเท่าไหร่แล้ว..กำหนด15ธันวาค่ะ

ยังไม่ได้ซาวเลยค้ะไม่มีตังไปคลินิค แต่หมอ ร.พ เขานัดซาวเดือน19 พฤศจิกาค่ะ 33+6 ❤

กำหนดคลอด 12 ธค. ตอนนี้ 35 w ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ กะว่าซาวด์ตอนอายุครรภ์ 37 w ค่ะ

ซาวด์​วันนี้​ 33+4​ น้ำหนัก​ 2850​ กรัมจ้า​ กำหนดผ่า12/12/2562​ กำหนดคลอดจริง​ 26/12/2562คะ